Bet Dota 2 bằng Item vấn nạn gặp Trade Scam

Rate this post

Thị trường trade hiện tại phục vụ việc Bet dota 2

Số lượng tiền được đầu tư vào giao dịch của DotA 2 dẫn đến sự xuất hiện của các traders. Các giải đấu DotA 2, CSGO, LOL ngày càng gia tăng, đồng nghĩa với một thị trường lớn hơn rất nhiều. Số người quan tâm đến bet dota 2, CSGO, LOL cũng ngày một lớn hơn. Nói một cách đơn giản, traders là những người mua/bán items với những trader và non-trader khác, họ muốn kiếm được lợi nhuận từ việc tạo ra chênh lệch giữa lúc mua, bán – luật mua rẻ/bán đắt cơ bản. Việc này hầu như không liên quan đến hệ thống giao dịch của DotA 2, vì traders luôn muốn thực hiện trade các items một cách độc lập.

Traders trong giới bet dota 2
Traders trong giới bet dota 2

Trade scam trong giới Bet dota 2

Do nhu cầu bet dota 2, CSGO, LOL ngày càng lớn. Các traders không ngần ngại tìm cách lợi dụng hoặc lừa đảo.Các thủ đoạn thường thấy là gạ gẫm với mức giá tốt. Sau khi các bet thủ chuyển khoản cho các traders này họ sẽ lập tức khóa chat, inbox với bạn và cái kết như hình ảnh dưới đây.

 Bet thủ khi bị Scam

Xu hướng Bet Cash dota 2, CSGO, LOL

Trên Weibo của Vici Gaming hé lộ thời điểm diễn ra giải đấu The International 2019 tại Thượng Hải. Cụ thể vòng bảng sẽ diễn ra từ 16 -18/08. sự kiện chính diễn ra từ 20 – 25/08. Lưu ý thông tin trên chưa được xác nhận chính thức từ Value. Tuy nhiên, nếu bạn thử tìm kiếm trên Google sẽ nhận được kết quả tương tự.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu bet dota 2 trong giải đấu lớn này. Các bet thủ không có mỗi quan hệ quen biết với những Traders uy tín. Vậy nên biện phát chọn Bet Cash (còn gọi là Bet tiền mặt) là giải pháp không tồi khi bạn có thể bet mọi lúc, mọi nơi mà không phải trải qua những bước rườm ra như chuyển khoản cho Traders mua Item rồi chuyển vào trang bet item. Ngoài ra, bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến việc bị Scam. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bet thủ có 1 mùa TI an toàn.

Bài viết về “Bet Dota 2 bằng Item vấn nạn gặp Trade Scam

  1. Bài viết liên quan: Auto Chess Mobile chính thức ra phiên bản tiếng Việt trên Google Play - Đại lý nhà cái Thienhabet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger (0063)9772944870 (0063)9772944868 (0063)9950015120 CHAT TRỰC TUYẾN